ทายผลการแข่งขัน World Baseball-Classic
| | | |

ทายผลการแข่งขัน World Baseball Classicของ7ทีมเเชมป์เบสบอล มาร่วมเป็นกำลังใจและมารับเเจคพอตใหญ่กันเถอะ

ทายผลการแข่งขัน World Baseball Classic

รายการชิงแชมป์ระดับโลกของชาวเบสบอล รายการใหญ่ที่ยิ่งใหญ่สุด ที่ปีนี้มีความพิเศษและน่าติดตามอย่างมากๆ เนื่องจาก มีทีมชาติตอบรับการแข่งขันถึง 20 ทีมที่จะมาแข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่ง ซึ่งปัจจุบันเป็นของสหรัฐอเมริกาเป็นการแข่งขันที่น่าติดตามมาก พลาดไม่ได้เลยกับคอเบสบอล สำหรับใครที่เป็นคนเซ็นส์ดีในการทำนายผล ก็พลาดไม่ได้ที่จะมาทำนายผลพร้อมกับเราที่นี้เลย นอกจากนี้ท่านยังสามารถรับชมการถ่ายทอดสดฟรี World Baseball Classic พร้อมกับทำนายไปได้ด้วย คุ้มค่าแบบนี้จะไม่เข้ามาใช้ได้อย่างไร 

สรุปเหรียญรางวัลของทั้ง7 ทีม 7 ชาติ

ทายผลการแข่งขัน World Baseball Classic

ใน7 ทีมนี้มีทีมไหนที่อยู่ในใจท่านบ้าง จะรอช้าอยู่ทำไมรีบมาเชียร์พวกเขากันเถอะ มาทำนายผลการแข่งขันไปพร้อมๆกับเราไปเริ่มกันเลย กดเว็บนี้เพื่อเริ่มทำนาย 9jCasino

กฎกติกาเบื้องต้นของการทำนายผลกีฬาเบสบอล

 1. การเดิมพันและผลการแข่งขันทั้งหมดนั้นจะอิงจากกฎระเบียบของทางบริษัทเป็นหลัก
 2. ขณะที่ทำการเดิมพันควรทำความเข้าใจโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเล่น กฎกติกาและเงินเดิมพันสูงสุด ต่ำสุดและเงื่อนไขการจ่ายเงิน
 3. ผลการแข่งขันเบสบอลนั้นจะอิงผลการตัดสินจากทางลีกเป็นเกณฑ์ในการตัดสิน
 4. หากมีการแข่งขันก่อนเวลาที่กำหนด การเดิมพันที่เดิมพันก่อนการแข่งขันนับว่า“มีผล”ส่วนการเดิมพันหลังจากการแข่งขันได้เริ่มแล้วนั้นนับว่า“เป็นโมฆะ” (ยกเว้นการเดิมพันแบบสด)
 5. หากการแข่งเบสบอลถูกยกเลิกหรือเลื่อนการแข่งขัน การเดิมพันในการแข่งขันนั้นจะถือว่า“เป็นโมฆะ”ทางบริษัทจะทำการคืนเงินเดิมพันให้ (ส่วนการเดิมพันพาร์เลย์นั้นใช้ค่าน้ำเป็น「1」ในการคำนวณ)
 6. อเมริกันเบสบอลนั้นจะแข่งกัน 1-9 อินนิ่ง มีการต่อเวลา (ไม่จำกัดจำนวนอินนิ่ง)
  เบสบอลญี่ปุ่นนั้นจะแข่งกัน 1-9 อินนิ่ง มีการต่อเวลา (สูงสุด 12 อินนิ่ง)
  เบสบอลไต้หวันนั้นจะแข่งกัน 1-9 อินนิ่ง มีการต่อเวลา (สูงสุด 12 อินนิ่ง)
  เบสบอลเกาหลีใต้จะแข่งกัน 1-9 อินนิ่ง มีการต่อเวลา (สูงสุด 12 อินนิ่ง)
  LMP,LMBจะแข่งกัน 1-9 อินนิ่ง มีการต่อเวลา (ไม่จำกัดจำนวนอินนิ่ง)
  อเมริกันเบสบอล 3A Minor Leagueนั้นจะแข่งกัน 1-9 อินนิ่ง มีการต่อเวลา (ไม่จำกัดจำนวนอินนิ่ง)
  ABLเบสบอลลีกออสเตรเรียจะแข่งกัน 1-9 อินนิ่ง มีการต่อเวลา (ไม่จำกัดจำนวนอินนิ่ง)
  เบสบอลเนเธอร์แลนด์จะแข่งกัน 1-9 อินนิ่ง มีการใช้กฎการจบก่อนกำหนดเมื่อคะแนนของทั้งสองทีมต่างกันเกินไป
  ข้อมูลข้างต้นทั้งหมดนี้จะยึดตามข้อมูลล่าสุดของเว็บไซต์ทางการเป็นหลัก
 7. หากการแข่งขันเบสบอลนั้นเกิดปัญหาที่ทำให้ Pitcher ไม่สามารถทำการแข่งขันได้และต้องเปลี่ยนPitcher ถือว่า“การเดิมพันมีผล”
 8. การเดิมพันเบสบอล 1-9 อินนิ่ง (รวมการต่อเวลา) จะต้องทำการแข่งขันจนครบ 9 อินนิ่ง (รวมการต่อเวลา) ถึงจะนับว่า“การเดิมพันมีผล”หากทำการแข่งขันไม่ครบ 9 อินนิ่งหรือได้ต่อเวลาการแข่งขันแล้วเกิดเหตุการณ์ (ฝนตก หิมะตก เป็นต้น) แต่ทางลีกได้ตัดสินผลแพ้ชนะแล้ว การเดิมพันในการแข่งขันนั้น“เป็นโมฆะ” นอกจากก่อนหยุดการแข่งขันจะมีผลการแข่งขันที่ชัดเจนแล้ว และผลการแข่งขันนั้นไม่ส่งผลกระทบต่อการตัดสินผล (สูง/ต่ำ) ในภายหลัง ถึงจะนับว่า“การเดิมพันมีผล” (กฎกติกาข้อ 20)
 9. การเดิมพันเบสบอลแบบสดเต็มเวลานั้นต้องทำการแข่งขันให้ครบทั้ง 9 อินนิ่ง (รวมต่อเวลา) การเดิมพันแบบสดจึงจะนับว่า“มีผล” หากเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องยกเลิกหรือเลื่อนการแข่งขัน จะถือว่า“การเดิมพันเป็นโมฆะ” นอกจากก่อนหยุดการแข่งขันจะมีผลการแข่งขันที่ชัดเจนแล้ว และผลการแข่งขันนั้นไม่ส่งผลกระทบต่อการตัดสินผล (สูง/ต่ำ) ในภายหลัง ถึงจะนับว่า“การเดิมพันมีผล” (กฎกติกาข้อ 20)
  หากพบการแข่งขันระดับประเทศแล้วคะแนนต่างกันมาก ถึงแม้ว่าจะแข่งไม่ครบ 9 อินนิ่ง แล้วถูกตัดสินผลแพ้ชนะ การเดิมพันแบบสดทั้งหมดยังถือว่า“มีผล”
 10. การเดิมพันอินนิ่งเดียว (รวมHITในอินนิ่งเดียว) เดิมพันอินนิ่งเดียวนั้นจะต้องทำการแข่งขันอินนิ่งนั้นให้จบ จึงจะถือว่า“การเดิมพันมีผล”แต่หากไม่สามารถทำการแข่งขันให้จบได้ จะถือว่า“การเดิมพันเป็นโมฆะ” นอกจากก่อนหยุดการแข่งขันจะมีผลการแข่งขันที่ชัดเจนแล้ว และผลการแข่งขันนั้นไม่ส่งผลกระทบต่อการตัดสินผล (สูง/ต่ำ) ในภายหลัง ถึงจะนับว่า“การเดิมพันมีผล” (กฎกติกาข้อ 20)
 11. การเดิมพันเบสบอลแบบสดอินนิ่งเดียว(รวมHITในอินนิ่งเดียว)ต้องทำการแข่งขันให้ครบทั้งครึ่งแรกและครึ่งหลัง การเดิมพันแบบสดจึงจะนับว่า“การเดิมพันมีผล” หากพบเจอสาเหตุอื่นๆเช่น หยุดการแข่งขัน ยกเลิกการแข่งขัน หรือเปลี่ยนวันทำการแข่งขัน การเดิมพันแบบสดทั้งหมดจะถือว่า“การเดิมพันเป็นโมฆะ” นอกจากก่อนหยุดการแข่งขันจะมีผลการแข่งขันที่ชัดเจนแล้ว และผลการแข่งขันนั้นไม่ส่งผลกระทบต่อการตัดสินผล (สูง/ต่ำ) ในภายหลัง ถึงจะนับว่า“การเดิมพันมีผล” (กฎกติกาข้อ 20)
 12. การเดิมพันเบสบอล 3 อินนิ่งคือการเดิมพันอินนิ่งที่ 1-3 โดยต้องทำการแข่งขันให้จบ การเดิมพันถึงจะ“เป็นผล”หาก 3 อินนิ่งแรกแข่งจบแล้วหรือกำลังแข่งอินนิ่งที่เหลือ และทีมทีมเหย้าคะแนนนำอยู่ แต่เกิดเหตุการณ์ (ฝนตก หิมะตก เป็นต้น) ทำให้ทางลีกต้องเปลี่ยนเวลาการแข่งขัน การเดิมพันทั้งหมดจะยังถือว่าเป็น“การเดิมพันที่มีผล”หากทำการแข่งขันไม่ครบ 3 อินนิ่ง จะถือว่า“การเดิมพันเป็นโมฆะ” นอกจากก่อนหยุดการแข่งขันจะมีผลการแข่งขันที่ชัดเจนแล้ว และผลการแข่งขันนั้นไม่ส่งผลกระทบต่อการตัดสินผล (สูง/ต่ำ) ในภายหลัง ถึงจะนับว่า“การเดิมพันมีผล” (กฎกติกาข้อ 20)
 13. การเดิมพันเบสบอลแบบสด3 อินนิ่ง จะต้องทำการแข่งขันอินนิ่งที่ 1-3 ให้จบ การเดิมพันทั้งหมดจึงจะถือว่าเป็น“การเดิมพันที่มีผล” หากเกิดเหตุการณ์ใดๆที่ทำให้ต้องยกเลิกหรือเลื่อนการแข่งขันออกไป จะถือว่า“การเดิมพันเป็นโมฆะ” นอกจากก่อนหยุดการแข่งขันจะมีผลการแข่งขันที่ชัดเจนแล้ว และผลการแข่งขันนั้นไม่ส่งผลกระทบต่อการตัดสินผล (สูง/ต่ำ) ในภายหลัง ถึงจะนับว่า“การเดิมพันมีผล” (กฎกติกาข้อ 20)
 14. การเดิมพันเบสบอล 5 อินนิ่งคือการเดิมพันอินนิ่งที่ 1-5 โดยต้องทำการแข่งขันให้จบทั้ง 5 อินนิ่ง การเดิมพันถึงจะ“เป็นผล”หาก 5 อินนิ่งแรกแข่งจบแล้วหรือกำลังแข่งอินนิ่งที่เหลือ และทีมทีมเหย้าคะแนนนำอยู่ แต่เกิดเหตุการณ์ (ฝนตก หิมะตก เป็นต้น) ทำให้ทางลีกต้องเปลี่ยนเวลาการแข่งขัน การเดิมพันทั้งหมดจะยังถือว่าเป็น“การเดิมพันที่มีผล”หากทำการแข่งขันไม่ครบ 5 อินนิ่ง จะถือว่า“การเดิมพันเป็นโมฆะ” นอกจากก่อนหยุดการแข่งขันจะมีผลการแข่งขันที่ชัดเจนแล้ว และผลการแข่งขันนั้นไม่ส่งผลกระทบต่อการตัดสินผล (สูง/ต่ำ) ในภายหลัง ถึงจะนับว่า“การเดิมพันมีผล” (กฎกติกาข้อ 20)
 15. การเดิมพันเบสบอลแบบสด 5 อินนิ่ง จะต้องทำการแข่งขันอินนิ่งที่ 1-5 ให้จบ การเดิมพันทั้งหมดจึงจะถือว่าเป็น“การเดิมพันที่มีผล” หากเกิดเหตุการณ์ใดๆที่ทำให้ต้องยกเลิกหรือเลื่อนการแข่งขันออกไป จะถือว่า“การเดิมพันเป็นโมฆะ” นอกจากก่อนหยุดการแข่งขันจะมีผลการแข่งขันที่ชัดเจนแล้ว และผลการแข่งขันนั้นไม่ส่งผลกระทบต่อการตัดสินผล (สูง/ต่ำ) ในภายหลัง ถึงจะนับว่า“การเดิมพันมีผล” (กฎกติกาข้อ 20)
 16. การเดิมพันเบสบอล 7 อินนิ่งคือการเดิมพันอินนิ่งที่ 1-7 โดยต้องทำการแข่งขันให้จบทั้ง 7 อินนิ่ง การเดิมพันถึงจะ“เป็นผล”หาก 7 อินนิ่งแรกแข่งจบแล้วหรือกำลังแข่งอินนิ่งที่เหลือ และทีมเหย้าคะแนนนำอยู่ แต่เกิดเหตุการณ์ (ฝนตก หิมะตก เป็นต้น) ทำให้ทางลีกต้องเปลี่ยนเวลาการแข่งขัน การเดิมพันทั้งหมดจะยังถือว่าเป็น“การเดิมพันที่มีผล”หากทำการแข่งขันไม่ครบ 7 อินนิ่ง จะถือว่า“การเดิมพันเป็นโมฆะ” นอกจากก่อนหยุดการแข่งขันจะมีผลการแข่งขันที่ชัดเจนแล้ว และผลการแข่งขันนั้นไม่ส่งผลกระทบต่อการตัดสินผล (สูง/ต่ำ) ในภายหลัง ถึงจะนับว่า“การเดิมพันมีผล” (กฎกติกาข้อ 20)
 17. การเดิมพันเบสบอลแบบสด 7 อินนิ่ง จะต้องทำการแข่งขันอินนิ่งที่ 1-7 ให้จบ การเดิมพันทั้งหมดจึงจะถือว่าเป็น“การเดิมพันที่มีผล” หากเกิดเหตุการณ์ใดๆที่ทำให้ต้องยกเลิกหรือเลื่อนการแข่งขันออกไป จะถือว่า“การเดิมพันเป็นโมฆะ” นอกจากก่อนหยุดการแข่งขันจะมีผลการแข่งขันที่ชัดเจนแล้ว และผลการแข่งขันนั้นไม่ส่งผลกระทบต่อการตัดสินผล (สูง/ต่ำ) ในภายหลัง ถึงจะนับว่า“การเดิมพันมีผล” (กฎกติกาข้อ 20)
 18. การแข่งขันทั้งหมดที่เกิดการเปลี่ยนทีมเหย้าทีมเยือน จะยังถือว่า“การเดิมพันมีผล”
 19. ในการแข่งขันPreseasonของเบสบอลญี่ปุ่น เบสบอลเกาหลีใต้ เบสบอลไต้หวันนั้น หากผลคะแนนที่ได้เท่ากัน (เสมอ) การเดิมพันทั้งหมดจะยังถือว่า“มีผล”
 20. ในการแข่งขันPreseasonของอเมริกันเบสบอลนั้น หากผลการแข่งขันคือเสมอกัน จะถือว่า“การเดิมพันนั้นเป็นโมฆะ” นอกจากจะได้ผลการตัดสิน (สูง/ต่ำ) ที่ชัดเจนแล้ว ถึงจะนับว่า“การเดิมพันมีผล” (กฎกติกาข้อ 20) หมายเหตุ:
  ผลการแข่งขันสูงกว่าอัตราต่อรองสูง/ต่ำที่เดิมพัน การเดิมพันทั้งหมดจะถูกคำนวณตามปกติ
  ผลการแข่งขันต่ำกว่าหรือเท่ากับอัตราต่อรองสูง/ต่ำที่เดิมพัน การเดิมพันทั้งหมดจะถูกคำนวณเป็นคืนเงินเดิมพัน (1)ผลการแข่งขันสุดท้ายคือ 3:3 สูงกว่าอัตราต่อรอง การเดิมพันทั้งหมดจะถูกคำนวณตามปกติ ตัวอย่าง:เดิมพัน 4+75ต่ำ ผลการเดิมพันคือแพ้ เดิมพัน 4+75สูง ผลการเดิมพันคือชนะ (2)ผลการแข่งขันสุดท้ายคือ 0:0 ต่ำกว่าอัตราต่อรอง การเดิมพันทั้งหมดจะถูกคำนวณเป็นคืนเงินเดิมพัน ตัวอย่าง:เดิมพัน 4+75ต่ำ ผลการเดิมพันคือคืนเงินเดิมพัน เดิมพัน 4+75สูง ผลการเดิมพันคือคืนเงินเดิมพัน (3)ผลการแข่งขันสุดท้ายคือ 2:2 เท่ากับอัตราต่อรอง การเดิมพันทั้งหมดจะถูกคำนวณเป็นคืนเงินเดิมพัน ตัวอย่าง:เดิมพัน 4+75ต่ำ ผลการเดิมพันคือคืนเงินเดิมพัน เดิมพัน 4+75สูง ผลการเดิมพันคือคืนเงินเดิมพัน
 21. ถ้าหากเกิดสาเหตุที่ทำให้ต้องหยุดการแข่งขันหรือเลื่อนการแข่งขันออกไป เช่น การแข่งขันได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศหรือสาเหตุใดๆก็ตาม แล้วทางลีก (สหพันธ์) ได้ตัดสินให้ทำการเปลี่ยนสนามเพื่อทำการแข่งขันต่อ การเดิมพันทั้งหมดยังนับว่า“มีผล”
 22. กฎกติกาเบสบอลนานาชาติ: (1)หากมีการเปลี่ยนแปลงสนามแข่งขัน จะยังถือว่า“การเดิมพันมีผล” (2)หากในการแข่งขันนั้นคะแนนต่างกันมากจนผู้ตัดสินผลแพ้ชนะเลยโดยไม่ต้องทำการแข่งขันต่อ การเดิมพันในรายการแข่งขันนั้นจะนับว่า“การเดิมพันมีผล”แต่ถ้าหากสภาพอากาศมีปัญหาหรือสาเหตุอื่นๆที่ทำให้ทางลีกต้องเป็นฝ่ายตัดสินผลแพ้ชนะ การเดิมพันในรายการแข่งขันนั้นจะถือว่า“การเดิมพันเป็นโมฆะ” นอกจากก่อนหยุดการแข่งขันจะมีผลการแข่งขันที่ชัดเจนแล้ว และผลการแข่งขันนั้นไม่ส่งผลกระทบต่อการตัดสินผล (สูง/ต่ำ) ในภายหลัง ถึงจะนับว่า“การเดิมพันมีผล” (กฎกติกาข้อ 20) (3)ถ้าหากมีการหยุดการแข่งขัน จะอิงผลการแข่งขันจากจากเว็บไซต์ทางการเป็นหลัก
 23. คะแนนแรก:ทายว่าทีมใดจะทำคะแนนได้ก่อนเป็นทีมแรกในการแข่งขัน เมื่อในการแข่งขันมีทีมที่ได้คะแนนแรกแล้วนั้น การเดิมพันคะแนนแรกจึงจะนับว่า“การเดิมพันมีผล” และจะจ่ายเงินให้ตามเงินที่จะได้รับเมื่อชนะ
 24. คะแนนสุดท้าย:ทายว่าทีมใดจะทำคะแนนได้เป็นทีมสุดท้ายในการแข่งขันและจะต้องทำการแข่งขันให้ครบทั้ง 9 อินนิ่ง (รวมการต่อเวลา) การเดิมพัน คะแนนสุดท้าย จึงจะ“มีผล”ถ้าหากเกิดสาเหตุที่ทำให้ต้องหยุดการแข่งขันหรือเลื่อนการแข่งขันออกไป การเดิมพัน คะแนนสุดท้ายจะเป็นโมฆะ กฎอื่นๆที่เกี่ยวข้องจะอาศัยตามกฎของกีฬาเบสบอลเป็นหลัก
 25. Total Points:การแข่งขันของทุกลีกในวันนั้นจะต้องทำการแข่งขันให้ครบ 9 อินนิ่งขึ้นไปรวมต่อเวลาพิเศษ การเดิมพันทั้งหมดจะถือว่า“มีผล” หากมีการเลื่อนหรือเปลี่ยนแปลงวันและเวลาการแข่งขัน การเดิมพันทั้งหมดจะถูกนับว่า“เป็นโมฆะ” นอกจากจะได้ผลการตัดสิน (สูง/ต่ำ) ที่ชัดเจนแล้วถึงจะนับว่า“การเดิมพันมีผล” (กฎกติกาข้อ 20)
  หากเสมอ ทีมต่อจะแพ้เต็มจำนวนและทีมรองจะชนะเต็มจำนวน (นอกเหนือจากอัตราต่อรอง 0) ผลของการแข่งขันจะอิงจากเว็บไซต์ทางการเป็นหลัก ส่วนกฎอื่นๆจะอาศัยกฎกติกาของกีฬาเบสบอลเป็นหลัก
 26. Total Runs+Hits+Errors:ต้องทำการแข่งขันให้ครบทั้ง 9 อินนิ่ง (รวมการต่อเวลา) หากแข่งขันรุก (Top) 9 จบลงและคะแนนทีมเหย้านำอยู่ จะถือว่า“การเดิมพันมีผล”หากในการแข่งขันเกิดเหตุ (ฝนตก หิมะตก เป็นต้น) แต่ได้ผ่านการตัดสินแพ้ชนะจากลีกแล้วหรือเลื่อนการแข่งขัน การเดิมพันนั้นจะถือว่า“เป็นโมฆะ” นอกจากก่อนหยุดการแข่งขันจะมีผลการแข่งขันที่ชัดเจนแล้ว และผลการแข่งขันนั้นไม่ส่งผลกระทบต่อการตัดสินผล (สูง/ต่ำ) ในภายหลัง ถึงจะนับว่า“การเดิมพันมีผล” (กฎกติกาข้อ 20)
 27. Team Total Pointsสูง/ต่ำ:ต้องทำการแข่งขันให้ครบทั้ง 9 อินนิ่ง (รวมการต่อเวลา) หากแข่งขันรุก (Top) 9 จบลงและคะแนนทีมเหย้านำอยู่ จะถือว่า“การเดิมพันมีผล” หากในการแข่งขันเกิดเหตุ (ฝนตก หิมะตก เป็นต้น) แต่ทางลีกได้ตัดสินผลแพ้ชนะแล้วหรือเลื่อนการแข่งขัน การเดิมพันนั้นจะถือว่า“เป็นโมฆะ” นอกจากก่อนหยุดการแข่งขันจะมีผลการแข่งขันที่ชัดเจนแล้ว และผลการแข่งขันนั้นไม่ส่งผลกระทบต่อการตัดสินผล (สูง/ต่ำ) ในภายหลัง ถึงจะนับว่า“การเดิมพันมีผล” (กฎกติกาข้อ 20)

แฮนดิแคป = เงินเดิมพัน * ค่าน้ำ * เปอร์เซ็นต์
สูง/ต่ำ = เงินเดิมพัน * ค่าน้ำ * เปอร์เซ็นต์
1X2 = เงินเดิมพัน * ค่าน้ำ
ลูกครึ่ง = เงินเดิมพัน * ค่าน้ำ
คู่/คี่ = เงินเดิมพัน * ค่าน้ำ

●ตัวอย่างการเดิมพัน:

ทายผลการแข่งขัน World Baseball Classic

ผลการแข่งขัน:
TOR-Toronto Blue Jays(H) vs SEA-Seattle Mariners:6:4
BOS-Boston Red Sox(H) vs LAA-Los Angeles Angels:6:3
NYY-New York Yankees(H) vs KAN-Kansas City Royals:3:1

การเดิมพันแฮนดิแคป ตัวอย่างที่ 1
เดิมพัน TOR-Toronto Blue Jays1000 บาท→เปอร์เซ็นต์ชนะ 1000 * 0.960 * 50% = 480 บาท
เดิมพัน SEA-Seattle Mariners1000 บาท→เปอร์เซ็นต์แพ้ 1000 * -1 * 50% = -500 บาท
การเดิมพันแฮนดิแคป ตัวอย่างที่ 2
เดิมพัน BOS-Boston Red Sox1000 บาท→ชนะ 1000 * 0.960 = 960 บาท
เดิมพัน LAA-Los Angeles Angels1000 บาท→แพ้ 1000 * -1 = -1000 บาท

การเดิมพันสูง/ต่ำ ตัวอย่างที่ 1
เดิมพัน TOR-Toronto Blue Jays vs SEA-Seattle Mariners สูง 9.5 1000 บาท→ชนะ 1000 * 0.920 = 920 บาท
เดิมพัน TOR-Toronto Blue Jays vs SEA-Seattle Mariners ต่ำ 9.5 1000 บาท→แพ้ 1000 * -1 = -1000 บาท
การเดิมพันสูง/ต่ำ ตัวอย่างที่ 2
เดิมพัน BOS-Boston Red Sox vs LAA-Los Angeles Angels สูง 9 1000 บาท→คืนเงินเดิมพัน
เดิมพัน BOS-Boston Red Sox vs LAA-Los Angeles Angels ต่ำ 9 1000 บาท→คืนเงินเดิมพัน

ตัวอย่างการเดิมพัน1X2
เดิมพัน TOR-Toronto Blue Jays1000 บาท→ชนะ 1000 * 0.900 = 900 บาท
เดิมพัน SEA-Seattle Mariners1000 บาท→แพ้ 1000 * -1 = -1000 บาท

ตัวอย่างการเดิมพันลูกครึ่ง
เดิมพัน TOR-Toronto Blue Jays1000 บาท→ชนะ 1000 * 0.900 = 900 บาท
เดิมพัน SEA-Seattle Mariners1000 บาท→แพ้ 1000 * -1 = -1000 บาท

ตัวอย่างการเดิมพันคู่/คี่
เดิมพัน BOS-Boston Red Sox vs SEA-Seattle Mariners คู่ 1000 บาท→ชนะ 1000 * 0.900 = 900 บาท
เดิมพัน BOS-Boston Red Sox vs SEA-Seattle Mariners คี่ 1000 บาท→แพ้ 1000 * -1 = -1000 บาท

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่: ตารางการแข่งขันเบสบอล World Baseball Classic  ออกแล้ว ช่องทางเรารับชมได้ที่ใด

ถ่ายทอดสดล่าสุดวันนี้ โปรแกรมฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก 2565-2566 

Lakers : Russell Westbrook และการเทรดผู้เล่นใน NBA

แนะนำ 9jCasino บาคาร่าออนไลน์ออนไลน์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

แทงบอลออนไลน์บนเว็บ วิธีแทงบอล เล่นง่ายได้เงินจริง

Similar Posts